REMARKABLE DINING EXPERIENCES AWAIT AT PARK HYATT SAIGON

Ngôn ngữ

Đăng ký nhận thông tin

MỘT TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC TINH TẾ

Tận hưởng sự trải nghiệm ẩm thực và giải trí đa dạng tại hai nhà hàng nổi tiếng với những giải thưởng danh giá, một phòng trà cổ điển và một quán bar đặc sắc tại khách sạn  Park Hyatt Saigon.

Nhà hàng Square One nổi tiếng với năm khu vực ăn uống riêng biệt kết hợp ẩm thực Việt Nam và Phương Tây. Nhà hàng Opera giới thiệu văn hoá ẩm thực Ý đích thực với một khu bếp mở rộng lớn và không gian trang trí ấm cúng theo phong cách Ý. Đặc biệt, quý khách sẽ thưởng thức ẩm thực trong không gian trong lành, hoàn toàn không khói thuốc tại nhà hàng OperaSquare One.

Cho một buổi tối giải trí tuyệt vời, đến với  2 Lam Sơn, hộp đêm đặc sắc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thưởng thức DJ chơi nhạc cho đến khuya và thư giãn với một ly martini đặc trưng hoặc sâm banh cao cấp.

Tại phòng trà Park Lounge thanh lịch với nền nhạc Jazz êm dịu, chúng tôi giới thiệu đến quý khách Tiệc Trà Chiều vào Thứ Bảy hàng tuần và nghệ sĩ của khách sạn Park Hyatt Saigon biểu diễn hàng đêm.

Phiếu Quà Tặng từ Park Hyatt Saigon

Park Hyat Saigon cung cấp Phiếu Quà Tặng dành cho những thành viên trong gia đình, người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp của quý khách để họ có cơ hội trải nghiệm các tiện nghi phòng ở, nhà hàng và spa tại Park Hyatt Saigon. Đây là món quà tuyệt vời dành cho những dịp lễ đặc biệt trong năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ  saigon.park@hyatt.com

Đặt chỗ

Điểm đến

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Nhà hàng

Dự án Tái Khẳng Định Sự Sang Trọng sẽ tiếp tục ở nhà hàng Square One từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2017.
Trong thời gian này, nhà hàng Opera sẽ hân hạnh được đón tiếp quý khách.X